Vinpearl Land Gia Lâm là dự án Tổ hợp công viên giải trí cao cấp được xây dựng tại khu vực Gia Lâm, Hà Nội ngay bên cạnh siêu đô thị hạt nhân Vinhomes Ocean Park. Trong tương lai, nơi đây được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm vui chơi, thư giãn hàng đầu cho người dân Thủ đô và các tỉnh lân cận

Vị trí Vinpearl Land Gia Lâm

Vị trí Vinpearl Land Gia Lâm

Vinpearl Land Gia Lâm là dự án mới nhất được Tập đoàn Vingroup lên kế hoạch triển khai tại khu vực Gia Lâm, Hà Nội. Với kinh phí đầu tư lên tới 1,5 tỷ USD, đây sẽ là tổ hợp công viên giải trí cao cấp hàng đầu Hà Nội.

Theo quy hoạch dự kiến, Vinpearl Land Gia Lâm sẽ đối diện với khu đô thị Vinhomes Ocean Park qua tuyến đường quốc lộ 5B. Cư dân Vincity sẽ dễ dàng tiếp cận với tổ hợp công viên giải trí cao cấp này thông qua các tuyến đường quy hoạch nội khu. Dự án Vinpearl Land Gia Lâm dự kiến sẽ trải dài trên các phường Cự Khối, xã Đa Tốn, Đào Xuyên, Xuân Thụy.

Xung quanh vị trí Vinpearl Land Gia Lâm là những khu đô thị lớn như ku đô thị Đặng Xá, khu đô thị Đặng Xá 2, khu đô thị Dương Xá, khu đô thị Trâu Quỳ, khu đô thị Lâm Viên Villas, khu đô thị Vincity Gia Lâm, khu đô thị Yên Viên, khu đô thị Đình Xuyên, khu đô thị Yên Thường,….

Điểm nhấn nổi bật của Tổ hợp công viên giải trí cao cấp Vinpearl Land Gia Lâm

Vinpearl Safari

Ảnh minh họa

Tổ hợp công viên giải trí cao cấp Vinpearl Land Gia Lâm sẽ mang lại trải nghiệm độc đáo và khác biệt cho tất cả du khách nhờ sở hữu:

  • Thế giới tre: hơn 300 loài tre từ khắp nơi trên thế giới.
  • River safari và safari trên cạn: Thế giới động vật hoang dã bên bờ sông và khu bảo tồn sinh thái trên cạn. Lần đầu tiên tại Việt Nam, du khách sẽ được khám phá Safari – Thế giới động vật hấp dẫn bằng xe lội nước hiện đại.
  • Các trò chơi cảm giác mạnh dành cho những người ưa mạo hiểm
  • Khu vui chơi giải trí kết hợp dành cho mọi lứa tuổi và gia đình.
  • Khu vui chơi giải trí công nghệ cao trải nghiệm những công nghệ tân tiến.

Ngay bên cạnh Vinpearl Land Gia Lâm sẽ có một Đại công viên công cộng rộng tới 210ha. Công viên này được quy hoạch thành các phân khu như rừng cổ thụ rộng lớn, bãi cỏ xanh dã ngoại, các đường chạy bộ, đạp xe xen kẽ cây xanh và hồ nước trong lành.

Lợi thế đặc biệt của Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Khu đô thị VinCity Ocean Park

Như vậy, bên cạnh ba tiện ích cảnh quan thiên nhiên nổi bật trong nội khu dự án, Vinhomes Ocean Park còn nằm rất gần Tổ hợp công viên Giải trí cao cấp Vinpearl Land Gia Lâm, đem tới cho cư dân không gian vui chơi, giải trí đa dạng, phong phú ngay gần nhà. Vào những ngày cuối tuần, các cư dân có thể đi thăm thú thiên nhiên, tham quan trực tiếp khu bảo tồn động vật cùng với gia đình và bạn bè, truyền cho con em lòng yêu mến thiên nhiên,…

Trong tương lai, khi cơ sở hạ tầng và giao thông được nâng cấp, Vinpearl Land Gia Lâm chắc chắn sẽ là điểm đến yêu thích dành cho các gia đình và các bạn trẻ yêu thiên nhiên.

 

 

Tags: , ,